GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MỰC IN NGUYÊN PHÁT là một công ty chuyên về kinh doanh các thiết bị máy văn phòng như Máy Photocopy, Máy in, Máy vi tính, Máy chiếu và Máy Fax. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công và xây dựng được một hệ thống khách hàng và đối tác rộng khắp khu vực phía nam, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào được biết đến như một công ty hàng đầu trong việc cung cấp máy photocopy, các thiết bị máy văn phòng và dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối lớn của các hãng danh tiếng như TOSHIBA, RICOH, XEROX, SHARP, CANON, HP và SAMSUNG vào năm 2025, CÔNG TY TNHH MỰC IN NGUYÊN PHÁT không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về thiết bị văn phòng. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chế độ hậu mãi chu đáo, chúng tôi tự hào mời quý khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng khi đến với CÔNG TY TNHH MỰC IN NGUYÊN PHÁT.

SẢN PHẨM

MÁY PHOTOCOPY CANON MỚI

MÁY PHOTOCOPY KONICA MINOLTA MỚI

MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX MỚI

MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG MỚI

MÁY PHOTOCOPY RICOH LIKENEW

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA LIKENEW

MÁY PHOTOCOPY A0

MÁY PHOTOCOPY MÀU

CHO THUÊ MÁY PHOTO CHUYÊN NGHIỆP 24/7

Nạp mực máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

LIÊN HỆ

Văn phòng công ty: Đường số 3, p.9, Q. Gò Vấp (nhận hàng sửa chữa, nạp mực)

Số điên thoại: 02523500286 - Hotline 0399949162

Kho hàng: 65 Nguyễn Văn Nghi, p.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Chi nhánh Bình Thuận: 310 Đặng Văn Lãnh - tp Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận- Việt Nam: 02523500286 - 0399949162

VỊ TRÍ 


Bình luận