Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150. Chiều rộng của dao cắt 21mm (13/16") Bộ phận cắt Lưỡi cắt bằng thép không gỉ

916.000VND

NT1150

Điểm bán Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 chính hãng tại của hàng Siêu Thị Điện Máy Smart giá rẻ. Sản phẩm mới nhất giá khuyến mãi & miễn phí ship giao hàng tận nơi trên toàn Quốc. Mua Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 liên hệ tại hotline 02523500286 để nhận thông tin giá tốt nhất cho khách hàng.Còn hàng
1

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150

 

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 hiện bán tại của hàng điện máy SMART. Dienmaysmart.com - Sản phẩm được bảo hành từ chính hãng Philips. Ship hàng trên toàn Quốc.

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150/10 Nhẹ nhàng và an toàn. Cắt tỉa lông mũi, lông tai nhanh và an toàn với hệ thống bảo vệ, góc lý tưởng. Có thể rửa được toàn bộ, pin AA. Hệ thống bảo vệ cải tiến tránh kéo, khía và cắt vào da.

Với công nghệ ProtecTube mang tính cách mạng, dao cắt được bảo vệ bằng lá bảo vệ cực mỏng với các đầu cắt lượn tròn giúp tránh kích ứng da. Ngoài ra, dao cắt còn được thiết kế để tránh cho lông bị tắc giữa hai lưỡi cắt chuyển động riêng rẽ, bảo đảm không kéo sợi lông.

 

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Dễ dàng tiếp cận vùng lông nằm trong tai hoặc mũi. Máy tỉa lông mũi Philips đã được thiết kế với các góc cắt hoàn hảo để dễ dàng tiếp cận vùng lông nằm trong tai và mũi. Với máy tỉa lông mũi Philips, bạn có thể đảm bảo loại bỏ hết các sợi lông không mong muốn một cách hiệu quả.

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Các rãnh cắt sắc bén và có độ chính xác cao. Cả dao cắt và bộ phận bảo vệ đều có các rãnh cắt sắc bén và chính xác cao để bảo đảm rằng lông được cắt nhanh và hiệu quả.

 

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Làm sạch được toàn bộ máy

Dễ dàng làm sạch máy tỉa dưới vòi nước và có thể dùng khi tắm.

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Có kèm theo pin AA

Máy tỉa chạy bằng pin AA, luôn sẵn sàng để bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Các lưỡi cắt không bao giờ cần dầu bôi trơn. Không cần dầu bôi trơn, để dễ bảo trì.

 

Máy cắt tỉa lông mũi và tai thoải mái NT1150 Bảo hành 2 năm Tất cả các sản phẩm cắt tỉa của chúng tôi đều được chế tạo để có độ bền cao. Máy cắt tỉa được bảo hành toàn cầu 2 năm.

Thông số kỹ thuật

Hệ thống cắt

Chiều rộng của dao cắt

21mm (13/16")

Bộ phận cắt

Lưỡi cắt bằng thép không gỉ

Chế độ cài đặt độ dài 1

Dễ sử dụng

Không cần bảo trì

Không cần dầu bôi trơn

Vệ sinh

Làm sạch được toàn bộ máy

Thiết kế

Màu sắc Đen

Hoàn thiện

Nhựa trơn

Công suất Nguồn điện Pin AA

Dịch vụ Bảo hành 2 năm toàn cầu


GIA DỤNG - NHÀ BẾP

Sản phẩm liên quan